Chào mừng bạn đến với Forum của Liên chi hội Sinh viên Đồng Tháp tại Đại học Cần Thơ

Đăng Nhập

Quên mật khẩuMay 2018
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   

Calendar Calendar


You are not connected. Please login or register

VẤN ĐỀ XÉT LỰC LƯỢNG NỒNG CỐT TRONG CHI HỘI

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

huynhngoctin


Administrator
Administrator
Thế là một học kỳ vừa qua, một nữa nhiệm kỳ cũng đã trôi đi, hoạt động tuy còn nhiều khó khăn vướng mắc nhưng mọi chuyện rồi cũng đã qua và cũng đã có hướng giải quyết. Nổi cọm trong học kỳ vừa rồi chúng ta có vấn đề xét điểm rèn luyện ( rất nhiều bạn thắc mắc), tôi xin nêu lên quan điểm của chi hội, liên chi cũng như hướng giải quyết cho học kỳ tới.
***TÌNH HÌNH
- Số lượng được xét lực lượng nồng cốt của chúng ta học kỳ này là 17 ( theo quy định của liên chi là không quá 1 phần 3 của chi hội ) như vậy do chi hội chúng ta trãi đều ra các nhóm để hoạt động nên số lượng này không có lợi cho chúng ta.
- Lực lượng nồng cốt đợt này gồm ban chấp hành ( 5 người ), nhóm trưởng K35 ( 2 người ), còn lại là hội viên của 6 nhóm ( lực lượng này do nhóm trưởng đề cử và ban chấp hành xem xét). Do vậy nếu xét sâu sát con số quy định, mỗi nhóm sẽ được 1,.... hội viên nồng cốt.
- Ban chấp hành không xét anh chị 33, 32 có nhiều đóng góp cho chi hội ( về tinh thần công sức cũng như tình cảm) một cách sâu sát ( nói chính xác hơn là quên)
***HƯỚNG GIẢI QUYẾT
- Cố gắn hoạt động thật tốt để mong liên chi cho phép nâng số lượng hội viên nồng cốt lên ( lưu ý là : hội viên nồng cốt = hội viên hoàng thành nhiệm vụ + tích cực năng nổ ).
- Không xét ban chấp hành là lực lượng nồng cốt ( theo qui định ), như vậy sẽ giảm đi 5 vé
- Xét sâu sát hơn các trường hợp các anh chị 32, 33 ( có thể các anh chị không hoạt nhiều vì đã là năm thứ 3 đến thứ 4, nhưng lúc chúng ta cần thì anh chị luôn có mặt)
***TINH THẦN
- Các bạn xem xong nhớ cho ý kiến để hoàng thiện ban chấp hành cũng như chi hội chúng ta hơn.
- Học kỳ qua do không có kinh nghiệm nên còn bỏ sót một số bạn. Các bạn đừng buồn và yêu tâm, học kỳ sau sẽ thay đổi cơ chế làm viẹc. không có chuyện bỏ sót ( các trường họp bị bỏ sót trong học kỳ này sẽ được ưu tiên trong học kỳ sau).

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  •  

Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs